3 bác sĩ sản phụ khoa tốt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

3 bác sĩ sản phụ khoa tốt tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình vô cùng thích và luôn đặt lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là nhận xét của riêng mình do đó không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Vì vậy danh sách bên dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cho rằng thích hợp nhất….

Nhân tố gì tạo ra chất lượng dịch vụ khám của một cơ sở khám phụ khoa? Chẳng phải cơ sở hạ tầng, cũng chẳng phải các chương trình hỗ trợ. Mà điều chính yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

(*) Có thể bạn quan tâm: Phòng khám phụ khoa 152 Xã Đàn: Những nhận định của cá nhân mình

Hiểu được điều này nên mặc dù sở hữu đội ngũ y bác sỹ không quá đông đảo về mặt nhân số khi so với nhiều địa chỉ khám sản phụ khoa khác ở Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự đầu tư rất cao về mặt chất lượng bằng việc mời các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các vị trí tương tự ở các bệnh viện chuyên sản phụ khoa đứng đầu ở Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình vô cùng thích và luôn đặt lịch hẹn các lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tất nhiên, dưới đây là nhận xét của riêng mình do đó không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
Vì vậy danh sách bên dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cho rằng thích hợp nhất.

+ Bác sĩ Trần Thúy Vân.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng giữ vị trí Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, danh tiếng của bác sĩ Vân được nhiều chị em chú ý đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

+ Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được không ít chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh tin tưởng lựa chọn đến khám điều trị các bệnh phụ khoa. Có không ít chị em biết đến danh tiếng của bác sĩ nên bạn không cần bất ngờ nếu nên thấy nhiều nhận xét từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám phụ khoa của bác sĩ Duyên tại các diễn đàn, group lớn trên internet.

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm làm việc tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

Trên đây là 3 bác sĩ ưa thích của mình và mình luôn đặc lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Mong rằng sẽ giúp ích với những chị em lần thứ nhất đi khám ở địa chỉ này.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn nên ghi nhớ là những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cho rằng thích hợp với bản thân mình.

Có thể có không ít chị em cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể tìm thấy được vị bác sĩ khám sản phụ khoa mà làm bạn cho rằng ưng nhất.

Bài viết gốc