4 bệnh viện sản phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội

4 bệnh viện sản phụ khoa công lập uy tín tại Hà Nội: + Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội….

Hà Nội không chỉ là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ những cái tên hàng đầu trong ngành sản phụ khoa, các nơi khám sản phụ khoa tốt. Việc này có cái tốt là tạo ra nhiều tham khảo cho các chị em nhưng cũng gây không ít cái khó nếu chị em chưa thật sự có tin tức chi tiết về thị trường dịch vụ khám phụ khoa ở Hà Nội.

(*) Xem thêm: Suy nghĩ về khám tại các nơi khám phụ khoa ngoài công lập

(*) Bài viết liên quan: 5 chú ý cho các chị em sắp đi khám sản phụ khoa

(*) Đọc thêm: Bạn hiểu gì về khám phụ khoa

Mình có một cô bạn ở Huế, định ra Hà Nội để khám vài trực trặc về sản phụ khoa, tuy đã quyết định trước là chọn khám tại các cơ sở phụ khoa nhà nước nhưng đến lúc tìm hiểu thông tin thì vẫn do dự không biết chọn đến khám ở địa chỉ nào ở Hà Nội vì Hà Nội có không ít bệnh viện công lập, mà bệnh viện nào cũng có vẻ đáng tin. Thành ra, cô bạn này phí thêm khá khá thời gian để tìm kiếm và lựa chọn ra bệnh viện để đi khám sản phụ khoa.

Không chỉ cô bạn người Huế của mình, mình từng nhìn thấy không ít chị em cũng đối mặt với vấn đề tương tự. Do đó, hôm nay, tại bên dưới đây, mình sẽ share list các bệnh viện khám sản phụ khoa ở Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt các năm đi khám phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Chú ý 01: Dưới đây là list các bệnh viện sản phụ khoa nhà nước còn list những bệnh viện sản phụ khoa tư nhân thì mình sẽ để dành cho bài viết khác. Bởi chỉ riêng danh sách các bệnh viện công đã khá dài rồi.

(*) Lưu ý 02: List phía dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn những địa điểm bệnh viện khám sản phụ khoa đảm bảo ở Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng thích hợp với bản thân.

+ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong các địa chỉ khám sản phụ khoa tốt tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các vấn đề sản phụ khoa.

Không chỉ dịch vụ khám chữa chất lượng ở tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ tại đây còn không dừng nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám nhiệt tình, gần gũi như người nhà nhằm mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa tại đây, xứng đáng là cơ sở khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

Lưu ý nhỏ là với mục đích tránh qua tải cho địa điểm chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành lập 2 trụ sở phòng khám dịch vụ tại số 38 Cảm Hội và Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình recommend các bạn nên đi khám tại đây bởi vì 2 phòng khám này không quá đông mà chất lượng khám và chi phí cũng giống như đến khám ở địa chỉ chính của Bệnh viện.

+ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, hiện tại đang là cơ sở top đầu của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về sản phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không những vậy, đây còn là đại chỉ đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

Lưu ý là nếu bạn đi khám phụ khoa ở tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên qua số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên đỡ quá tải hơn bên 43. Mà chi phí khám phụ khoa ở số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
+ Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

Bạch Mai là cái tên rất nổi tiếng về việc thăm khám ở Hà Nội. Thương hiệu của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín vô cùng có trọng lượng. Do đó, nếu bạn cần tìm một nơi khám phụ uy tín chất lượng ở tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một nơi bạn cần có tên trong list của mình.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong những cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong ngành y tế ở Việt Nam, cực kỳ nhiều bác sĩ có tên trong ngành sản phụ khoa đang làm việc ở các địa điểm công lập lớn như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

Vì vậy dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ hội tụ của rất nhiều bác sĩ giỏi có tên tuổi trong ngành điều trị và thăm khám phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Ngoài ra, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và các phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng chưa trị hiện đại nhất đang được sử dụng trên thế giới.

Phía trên đây là 4 cái tên bệnh viện phụ khoa ở tại Hà Nội thuộc khối công lập mà bạn nên nắm rõ và cân nhắc nếu sắp có kế hoạch lựa chọn các địa điểm nhà nước để đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội. Chúc bạn có một chuyến đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội hài lòng và đạt được các kỳ vọng đã đặt ra.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

Bài viết gốc