Nên khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc không?

Nên khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc không?: Các tin tức chuẩn về Bệnh viện Thu Cúc….

Hi các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục series đánh giá về các địa điểm bệnh viện cùng phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

Ban đầu, mình tính viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề đánh giá giữa nơi khám công và tư nhân, khá nhiều bạn inbox và email đánh giá về Bệnh viện Thu Cúc nên bài viết hôm nay minh tạm thời chuyển về địa chỉ này.

Các tin tức chuẩn về Bệnh viện Thu Cúc.

– Tên gọi đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

– Thành lập vào năm: 2011.

– Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

– Đại điểm chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Cơ sở số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

Với một người đã có gần 30 năm sinh sống ở Hà Nội giống mình thì cái tên Thu Cúc không hề lạ lẫm gì. Cá nhân mình đã từng đi khám ở Bệnh viện này vài lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và đây cũng là nơi khám yêu thích của mấy chị em đang sống tại khu vực Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ thuộc hội chị em thân thiết.

Cảm nhận chung, mình cùng với mấy chị em cùng nhận xét là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá ổn. Tuy rằng cũng không phải vừa lòng hoàn toàn những cũng same đó, không kém là bao.

Điều mà bản thân mình đánh giá cao địa chỉ bệnh viện này hơn các địa chỉ khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không như cơ số phòng khám hay bệnh viện mang tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở khám phụ khoa ok không?.

Được rồi, hình như nói nhảm hơi nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần cốt lõi của bài hôm nay không các bạn lại bảo mình viết câu chữ phí thời gian của các bạn.

Để đánh giá một đia điểm khám sản phụ khoa có đáng tín không thì mỗi người đều có một bộ tiểu chuẩn nhận xét của riêng mình. Các bộ quy tắc này khác biệt nhau, muôn hình muôn kiểu nhưng 100% chúng đều giao nhau ở 2 quy chuẩn về hàng ngũ y bác sĩ & Điều kiện trang thiết bị. Vì vậy, bên dưới đây, mình sẽ tập trung hai quy tắc cốt yếu này để review về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

Về mặt cở sở hạn tầng, mình chắc rằng nếu không có cái bảng hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã lầm vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

Đây là một điểm ấn tượng vô cùng lớn với mình vì Bệnh viện Thu Cúc làm được chính xác slogan luôn hiện diện ở những chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và slogan này nhất thống trên 100% các cơ sở của Bệnh viện, dù minh đến khám ở cơ sở Thụy Khuê hay Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có chung đánh giá này.

Tổng kết, về mặt cở sở hạn tầng, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở bệnh viện phòng khám ở Hà Nội mà mình có lẽ không có bất cứ điều chê bai nào cả.

Về phía đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng như các cơ sở khám phụ khoa khác, hàng ngũ chuyên gia của Bệnh viện đa số đều là các người có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện khám sản phụ khoa danh tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

Bất quá, nếu duy chỉ có như thế thì cũng không nổi trội gì so với các phòng khám hoặc bệnh viện cung cấp dịch vụ khám phụ khoa khác có mặt ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như vậy.

Điểm nổi bật của hàng ngũ chuyên gia của Bệnh viện Thu Cúc là hàng ngũ bác sĩ người ngoại quốc đến từ các bệnh viện đối tác của Bệnh viện trên khắp thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, Bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Vì vậy, nếu bạn muốn thử dịch vụ khám tiểu chuẩn nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến sự thỏa mãn.

Tổng kết, nếu bạn còn thắc mắc về chất lượng khám phụ khoa tại Bệnh viện Thu cúc thì mình tin rằng bạn sẽ không còn băn khoăn gì về câu hỏi này sau khi đã đọc hết nội dung ở phần trên. Còn nếu bạn lười và lướt qua đọc đến đây thì mình trả lời ngắn gọn là bạn nên cân nhắc vì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong các cơ sở khám phụ khoa ổn ở Hà Nội để đi khám.

Tham khảo thêm