Phòng khám phụ khoa 152 Xã Đàn: Những nhận định của cá nhân mình

Phòng khám phụ khoa 152 Xã Đàn: Những nhận định của cá nhân mình: Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác bớt áp lực hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ dùng trong quá trình khám đều là trang thiết bị sạch sẽ. Nhìn chung, mình đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở vật chất….

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, cơ sở ở 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám sản phụ khoa quen thuộc của mình. Nhưng lướt qua một vòng trên social, thấy cơ số chị em vẫn hỏi về phòng khám sản phụ khoa này mỗi ngày.

(*) Bạn nên biết: 5 chú ý cho các chị em sắp đi khám sản phụ khoa

(*) Nên đọc: Bạn hiểu gì về khám phụ khoa

(*) Xem thêm: Những điều chị em hay canh cánh về khám sản phụ khoa

Vì vậy, hiện tại mình đăng bài viết này để nhận xét và share chút review của bản thân về phòng khám sản phụ khoa này. Ghi nhớ là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn bắt buộc đi khám ở đây mà mình qua bài viết này đưa ra một góc nhìn cho các bạn đang nghi ngờ về phòng khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

Điều đầu tiên, chúng ta cần dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, bởi đội ngũ y bác sĩ là phần quan trọng làm nên chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

Về cơ bản, thì giống các địa chỉ khám phụ khoa tư nhân khác, với khả năng kinh tế khá mạnh nên đội ngũ bác sĩ tại địa điểm khám phải nói là rất “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có thời gian công tác ở các bệnh viện phụ khoa có tiếng tại Hà Nội.

Có thể kể đến tên một bác sĩ không ít bạn biết đến và khá quen thuộc với cơ số chị em nay hợp tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

Tổng kết, nếu bình luận về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu dựa vào hệ số là điểm 10 thì mình sẽ chấm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

Tiếp theo là về hệ thống cơ sở hạn tầng trang thiết bị. Về cơ bản, việc nằm tại số 152 Xã Đàn, một khu vực nổi tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) tại Hà Nội về chi phí mặt bằng, là một bằng chứng hiển nhiên về tài lực dồi dào của phòng khám này. Mà đã có {tài lực|khả năng thì không có nguyên do gì mà cơ sở hạn tầng trang thiết bị của phòng khám lại kém cả.

Và đúng như thế, mặc dù nhìn ra vẫn khó sánh bằng những nơi khám phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với đa số các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở vật chất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác bớt áp lực hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Dụng cụ dùng trong quá trình khám đều là trang thiết bị sạch sẽ. Nhìn chung, mình đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về khía cạnh cơ sở vật chất.

Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một nơi thuộc vào hàng khá tốt về chất lượng cho những bạn nào đang định đi khám phụ khoa ở Hà Nội. Nếu bạn đang có ý định đi khám phụ khoa ở khu vực Hà Nội mà chưa có một cái cơ sở khám nào khả qua thì cơ sở khám này đáng để bạn tham khảo.

Đương nhiên nhớ là chuẩn bị đầy đủ chi phí nhé bởi tiền khám tại địa chỉ này dù rằng không quá tốn kém nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có chuyện phí dịch vụ thấp giống khám tại các bệnh viện công được phải không.

Trên đây là suy nghĩ của cá nhân mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin lưu ý là những điều trên là góc nhìn của cá nhân mình về địa chỉ khám phụ khoa này. Thế nên, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

(*) Các nguồn tài liệu tham khảo cho bài viết